Sale Sốc " Gia Dụng" Đặt món giao tận nhà HD Mua Thẻ Online Sale Chạm Đỉnh Mua sắm online phong cách Hàn Quốc

Gợi ý cách chọn quà tặng người thân dịp Tết ý nghĩa

29/12/2018 11:45

Tặng quà cho người thân, bạn bè trong ngày Tết truyền thống là một nét đẹp trong văn hóa của người Việt. Tặng quà ngày Tết với ý nghĩa trao gửi yêu thương, trao gửi điều may mắn, những lời chúc năm mới tốt lành nhất đến người được tặng.

Ngày nay, ở ngoài siêu thị bạn sẽ nhìn thấy vô vàn các món quà tặng dịp Tết. Ngoài các món quà truyền thống như: rượu, trà,.. thì còn rất nhiều sản phẩm khác. Điều đó giúp chúng ta có nhiều lựa chọn hơn. Nhưng đôi khi nhiều quá lại khiến chúng ta lúng túng không biết nên chọn quà gì để phù hợp với mình và phù hợp với người được tặng.

Trong bài viết này, web sogianhanh sẽ đưa ra vài gợi ý giúp bạn chọn được những món quà ý nghĩa thể hiện được tình cảm của mình đối với bố mẹ, người thân, bạn bè, hay sếp trong dịp Tết Nguyên đán.

Cây cảnh

 

Tặng gì ngày tết

 

Trang trí nhà cửa để đón Tết là một truyền thống lâu đời của gia Việt. Do đó, tặng cây cảnh cũng là một lựa chọn khá thú vị. Tặng cây cảnh có ý nghĩa mang may mắn, tài lộc vào nhà. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý không gian ngôi nhà của người được nhận quà để lựa chọn các loại cây có kích thước khác nhau.

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe

 

Gợi ý cách chọn quà tặng người thân dịp Tết ý nghĩa

 

Sức khỏe là tài sản vô giá giúp chúng ta có một cuộc sống vui vẻ, và hạnh phúc. Chính vì vậy, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn dành cho bố mẹ hoặc những người thân lớn tuổi trong gia đình.

Với cha mẹ, thầy cô hay sếp lớn tuổi bạn có thể mua biếu họ những hộp thuốc bổ: linh chi, nhung hươu, đông trùng hạ thảo nhân sâm, yến hay gói chăm sóc sức khỏe định kì tại các bệnh viện uy tín... Đây là một món quà được những bậc lớn tuổi đánh giá cao.

Một điều cần lưu ý khi lựa chọn những món quà này, bạn nên tìm hiểu tình hình sức khỏe và sở thích của người nhận để chọn được món quà phù hợp và hữu ích đối với người được tặng.

Giỏ quà Tết hoặc quà quê bình dị

 

Gợi ý cách chọn quà tặng người thân dịp Tết ý nghĩa

 

Giỏ quà Tết cũng là một trong những sản phẩm được khá nhiều người chọn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn những giỏ quà trái cây nhập khẩu, hay những loại trái cây miền quê sạch

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những món quà quê dân dã, mang đậm nét truyền thống quê hương như rượu dừa, thịt trâu gác bếp, măng trúc đá,... đóng gói thành giỏ quà độc đáo mà không kém phần tinh tế, và ý nghĩa.

Quà mang ý nghĩa phong thủy

 

Gợi ý cách chọn quà tặng người thân dịp Tết ý nghĩa

 

Một bức tranh nghệ thuật với ý nghĩa "mã đáo thành công", " thuận buồm xuôi gió",... hay những bức tượng phong thủy, cây tài lộc, tỳ hưu,... sẽ là những lời chúc tết đầy tinh tế của bạn dành cho người được tặng quà.

Với những vật phẩm này, bạn nên tìm hiểu trước tuổi tác của người được tặng để lựa chọn được đúng món quà mang lại cát khí cho gia chủ.

Web sogianhanh hy vọng thông qua bài viết này, bạn có thể có được những lựa chọn quà Tết độc đáo cho người thân và bạn bè.